G

0906 779 409

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy cắt giấy tự động là các sản phẩm được CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ROTO nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm này ngoài chức năng chính là cắt giấy cuộn ra từng tờ còn đóng vai trò như một chiếc hộp đựng giấy tự động. Máy chạy bằng pin hoặc bằng điện, giúp việc sử dụng giấy trở nên thật sự dễ dàng.

 – Máy cắt giấy chấp nhận nhiều kích thước giấy và chất lượng giấy đầu vào. Đường kính lõi giấy tối thiểu là 36mm mới sử dụng vừa cho máy cắt giấy tự động loại này. Sau khi đã lắp máy lên tường và cài đặt chiều dài khổ giấy bạn chỉ việc nhấn nút, máy sẽ tự động nhả ra tờ giấy có kích thước chiều rộng đúng bằng chiều cao cuộn giấy và chiều dài tối đa 280mm. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên sử dụng cuộn giấy có kích thước chuẩn là 200mm để khi cắt ra giấy không bị nhăn và méo mó.

 –  Máy cắt giấy có chế độ sử dụng nguồn điện 2 chiều 220V hoặc nguồn pin đại 2D rất linh hoạt. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng pin, dùng điện để máy cắt giấy có thể hoạt động bình thường.

Thay giấy dễ dàng khi hết giấy, hộp có khóa chống mất giấy, bảo vệ phần cơ điện bên trong và ngăn các hành vi phá hoại khác.

Máy cắt giấy tự động sử dụng được cho các loại giấy cuộn đa năng

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ROTO

8 Song Hành, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP. HCM

Tel: 1900636288 – Hotline: 0906779409 (SMS, Zalo, Viber…)

Email: thietbivesinhroto@gmail.com