Tin tức, bài viết

Đon vị bán giấy vệ sinh cao cấp giá cạnh tranh
10-05-2017 15:06:53

Tại Hồ Chí Minh, có rất nhiều đơn vị bán giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ cao cấp và chất lượng. Khách hàng cần có những kiến thức cơ bản để tránh mua phải các mặt hàng kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Những đơn vị bán giấy vệ sinh uy tín và nổi tiếng hiện nay như: Công Ty Thế Giới Giấy, Giấy Sài Gòn, Tisue Sông Đuống...là các đơn vị sản xuất giấy lâu đời và được khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều đơn vị làm giả, nhái các sản phẩm giấy vệ sinh sài gòn, an an, watersilk...do những sản phẩm này được bày bán rất nhiều qua các đơn vị trung gian.

 

Thế Giới Giấy là đơn vị bán giấy vệ sinh trực tiếp cho người dùng không thông qua trung gian từ đó tránh được hoàn toàn các loại hàng giả, nhái, kém chất lượng trên thị trường nhái theo thương hiệu.

 

 

Khi mua giấy vệ sinh, khách hàng cần quan sát xem giấy có trắng ngà tự nhiên, mịn, dai, không bụi, không bị thủng lỗ, không chứa các tạp chất nhỏ liti, khi thấm nước không bị vón cục, chuyển đổi màu sắc, khi lau không để lại mùn giấy trên da. Những sản phẩm có các biểu hiện trên là sản phẩm giấy sạch cao cấp. Ngược lại biểu hiện trên chính là các sản phẩm giấy tái chế kém chất lượng, sử dụng lâu dài có thể gây bệnh về da, mắt, đường hô hấp, thậm chí là ung thư nguy hiểm.

 

Tại Thế Giới Giấy, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn mang mẫu đến tận nơi, giao hàng miễn phí trong vòng 24 giờ. Đặc biệt là được quyền đổi, trả hàng hóa nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng hoặc giấy bị lỗi do nhà sản xuất.

 

Đây là một trong số ít các đơn vị sản xuất giấy và cung cấp trực tiếp cho khách hàng với cam kết sản phẩm chất lượng nhất, giá bán họp lý nhất, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng.

Để tìm hiểu thêm khách hàng có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: http://thegioigiayvn.com/ban-giay-ve-sinh-gioi-giay/

Hoặc liên hệ theo thông tin:website: http://thegioigiay.net/

Tổng đài: 0873063979 

CSKH 24/7: 1900.63.62.88
Hotline: 0982.918.446 - 0906.799.409 (Zalo-Viber)

 

 

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.