Khuyến mãi

Tại sao giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm hơn cuộn nhỏ
09-01-2016 10:16:03

Vài năm trở lại đây, các building, bệnh viện lớn, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp đồng loạt chuyển sang sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn thay cho những loại giấy cuộn nhỏ trước đây bởi nguyên nhân chính là sự tiết kiệm mà loại giấy vệ sinh này mang lại. Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn tương đương từ 12 đến 20 cuộn giấy vệ sinh nhỏ tùy thuộc vào đặc tính của từng loại giấy và do đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng giấy khoảng từ 15 - 25% so với sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường thông qua những nguyên nhân sau đây:

-         Thứ nhất, một cuộn lớn tương đương 12 - 20 cuộn nhỏ, do đó sản xuất một cuộn lớn tiết kiệm được 11 - 19 ống lõi giấy.

-         Thứ 2, chi phí nhân công, bao bì, đóng gói GVS cuộn lớn được tinh giảm tối đa chỉ bằng khoảng 1/3 so với chi phí sản xuất cuộn nhỏ.

-         Thứ 3, GVS cuộn lớn được sử dụng với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn có khóa chống mất giấy, giấy không bị rơi xuống sàn bị ướt trong bất kỳ trường hợp nào.

-         Thứ 4, giấy vệ sinh cuộn lớn sử dụng lâu hơn giấy vệ sinh cuộn nhỏ nên tiết kiệm được chi phí thuê nhân công kiểm tra giấy, thay giấy hằng ngày.

-         Thứ 5, giấy vệ sinh luôn được biết đến là sản phẩm cồng kềnh, chiếm diện tích. Nhưng giấy cuộn lớn được nén chặt giúp giảm tối đa chi phí lưu kho, vận chuyển của nhà sản xuất và người sử dụng. Do đó, chi phí logistic giảm đi đáng kể.

Hộp đựng giấy cuộn lớn được một số đơn vị tài trợ hộp đựng giấy miễn phí, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn. Lựa chọn giấy vệ sinh cuộn lớn là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất, đặc biệt là đối với những đơn vị có lượng sử dụng giấy hằng tháng lớn. Ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua sản phẩm giấy chất lượng an toàn được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh như Newtoyo, Thế Giới Giấy, Watersilk, Roto Việt Nam... để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đặc biệt Thiết Bị Vệ Sinh Roto chính là đơn vị rất hiếm tại Tp. Hồ Chí minh mà sản xuất và cung cấp giấy trực tiếp cho người dùng mà không hề thông qua các đơn vị trung gian. Từ đó, có thể thấy chi phí giá cả không bị đội lên cao, không mất phí 10% VAT khi chuyển qua nhiều đơn vị trung gian và đặc biệt, tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm vệ sinh làm sạch cho các đối tác lớn trong đó có các công trình nhà thép tiền chế lớn, các xí nghiệp, công ty, bệnh viện, khách sạn, quán cafe...

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 1900636288

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.