Tin tức, bài viết

Cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp tại tphcm
29-12-2015 17:03:58
Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biên sở những đơn vị có lượng sử dụng giấy lớn như: nhà hàng, khách sạn, quán cafe cao cấp, những tòa nhà lớn, bệnh viện, các văn phòng công ty.
 
Tại Roto Việt Nam sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, sản xuất 100% từ nhựa ABS cao cấp theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có thể sử dụng vừa vặn cho các loại giấy vệ sinh cuộn lớn.
 
Đối với loại hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tphcm bằng nhựa, có khóa thay thế sau thời gian dài sử dụng nếu chẳng may bị gãy khóa. Với kiểu dáng tinh tế và bắt mắt, sang trọng và hiện đại rất thích hợp sử dụng cho những tòa nhà lớn, bệnh viện hay nhà hàng để thể hiện sự đẳng cấp của những địa điểm đó.
 
Giấy vệ sinh, giấy lau tay thường được đặt trong nhà vệ sinh để thuận tiện cho quá trình sử dụng. Thế nhưng, sản phẩm này nếu để bừa bộn sẽ rất dễ bị hư hỏng, hao phí, rơi rớt xuống sàn thấm nước, mất vệ sinh, mất mĩ quan. Để khu vực nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, sang trọng, gọn gàng và hiện đại người ta lại sản xuất thêm sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh, hộp đựng giấy lau tay sử dụng vừa vặn cho từng khuôn khổ giấy bổ trợ cho việc sử dụng giấy ngày càng tiện lợi hơn.
 
 
Liên hệ Roto Việt Nam 08. 38154115 – Hotline: 0982918446
 
 
WEBSITE: www.thietbivesinhroto.com
 
Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.