Giới thiệu

Thiết bị vệ sinh Roto là thương hiệu hàng đầu thế giới vệ thiết bị vệ sinh, vật dụng và dụng cụ vệ sinh, nhà tắm như Lavabo, bồn cầu, hộp đựng giấy, bình đựng xà bông, mày xịt phòng... Hiện tại Roto có nhà máy sản xuất tại Đức, Ấn Độ và malaysia.

Hiện nay Roto có văn phòng đại diện ở một số nước và có đại lý phân phối tới rất nhiều nước và vùng lãnh thổ khác nhau. Tùy vào đặc thù của doanh nghiệp tại mỗi nước họ có thể nhập khẩu và phân phối một số hoặc tất cả các dòng sản phẩm của Roto. Để tạo giá trị gia tăng và nâng cao lợi thế cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp ở các nước khác nhau có thể cung cấp các sản phẩm đi kèm sử dụng cho thiết bị của mình ví dụ như khăn giấy lau tay, giấy vệ sinh cuộn lớn, nước hoa xịt phòng, xà bông rửa tay... Tất cả những sản phẩm này là thương hiệu, là sản phẩm riêng của nhà nhập khẩu, Roto chỉ cung cấp thiết bị mà không cung cấp sản phẩm sử dụng đi kèm.

Roto

Tại Việt Nam, Công ty CP Thiết bị vệ sinh Roto là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Roto từ nhà máy Roto Malaysia. Trong đó những sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh, hộp đựng khăn giấy lau tay, bình đựng xà bông, máy xịt phòng tự động, thùng đựng rác bằng inox... đã được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao về kiểu dáng, tính ổn định,độ bền và dịch vụ hậu mãi.

Rất nhiều nhà đầu tư, nhà thầu ở Việt Nam chỉ định lựa chọn Roto là sản phẩm bắt buộc cho các công trình của mình. Một số công trình lớn đang sử dụng thiết bị vệ sinh Roto như hệ thống các công trình của Vingroup; hệ thống các công trình của Petrolimex; tòa nhà Bitexco; sân bay Tân Sơn Nhất; Sân bay Đà Nẵng; hệ thống các bệnh viện quốc tế...

Các sản phẩm hộp đựng giấy Roto được chúng tôi bảo hành 01 năm, đổi trả miễn phí nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

Liên hệ để được tư vấn 028. 66534980

Email: [email protected] - Website: www.thietbivesinhroto.com

Bạn đang xem bài: thiết bị vệ sinh roto

Bạn có thể vào Google gõ: hộp đựng giấy roto; hộp đựng khăn giấy roto; bình đựng xà bông roto, máy xịt phòng roto.

Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.